by

Bút thông minh nào tốt ?

Bút thông minh nào tốt ?

Bạn đang thắc mắc không biết bút thông minh nào tốt? Bạn sẽ có ngay câu trả lời sau khi đọc bài viết này.

Nhu cầu mua bút thông minh ở TpHCM ngày một tăng, bởi là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, nhạy cảm và đón đầu xu thế phát triển của nước nhà nên việc học tiếng Anh đã trở thành vấn đề cấp bách, cần thiết của thế hệ trẻ ngày nay.

Bút thông minh nào tốt

Bút thông minh loại nào tốt?Mua bút thông minh ở đâu?

Nhiều vấn nạn về các trung tâm ngoại ngữ ngày càng được phanh phui trên báo chí, tivi…khiến nhiều phụ huynh e ngại khi gửi con em đi học. Thay vì đến trung tâm, nhiều phụ huynh đã thuê gia sư đến tận nhà dạy để tiện bề theo dõi tình hình học tập hay có nhiều phụ huynh tự thân dạy con họ học tiếng Anh.

Vì là người khác châu lục, cộng thêm ngữ âm khác nhau nên việc phát âm không chuẩn tiếng Anh là chuyện thường gặp. Để khắc phục tình trạng đó, bố mẹ đã nhờ đến bút học tiếng anh thông minh.

Nhưng trên thị trường, có tới hơn 20 loại bút học tiếng Anh, làm sao bố mẹ biết nên mua bút thông minh nào thì tốt cho con em mình?

Bút học tiếng Anh không những giúp trẻ phát âm chuẩn mà còn tích hợp nhiều trò chơi, nhiều âm thanh để trẻ vừa học vừa chơi mà vẫn học tốt Anh ngữ. Chính vì ích lợi như thế, nhiều người mua thì càng nhiều nơi sản xuất bút thông minh với từng thương hiệu, chức năng và đối tượng phục vụ khác nhau…làm cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào.

Bút thông minh nào tốt

Khi mua bút thông minh cần chú ý những điều gì?

Do đó, tìm mua bút thông minh nào tốt không còn là vấn đề của từng cá nhân riêng lẻ, từng hộ gia đình riêng lẽ mà đã trở thành vấn đề chung của cộng đồng, ai cũng mong muốn mua được bút thông minh loại tốt, dùng bền, nhiều tiện ích…để giúp con vui học Anh ngữ.

Theo bạn,  bút thông minh nào tốt? Thật khó có câu trả lời xác đáng bởi “mỗi cây mỗi hoa” người thì muốn mua loại sản phẩm vừa tùi tiền và nhu cầu của mình, người thì muốn mua sản phẩm có nhiều tính năng cũng như bộ  sách đi kèm có nội dung phong phú, hấp dẫn, nhiều lĩnh vực, khối lượng từ vựng nhiều…cho nên khó có thể nói chính xác cho tất cả quý cha mẹ là loại bút nào tốt nhất . Nhưng ở góc độ là nhà tư vấn sản phẩm chúng tôi khuyến cáo quý vị trước khi mua bút thông minh cần quan tâm chú ý tới những điều sau đây:

– Độ tuổi của trẻ sử dụng là bao nhiêu?

– Mục đích sử dụng tập trung vào nội dung nào?

– Tiện ích nhiều ra sao? Chẳng hạn có bút thông minh đọc được 5 ngoại ngữ, có bút thông minh giảng dạy giáo trình từ lớp 3 đến lớp 12, có loại dành cho trẻ mầm non hay các lớp tiểu học…

– Chế độ bảo hành và đổi trả hàng tại các công ty bán bút ra sao?

– Âm thanh phát ra có khó nghe hay không?
– Giọng đọc của người ghi âm nếu là tiếng Việt là giọng Bắc hay Nam?
– Và quan trọng nhất vẫn là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán. Công ty đó có hệ thống đại lý, chi nhánh nhiều hay không, vân vân …?

Trên đây là những thông tin mà bố mẹ cần tham khảo để có thể xác định được loại bút thông minh nào tốt, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của con em mình.
Để đỡ mất thời gian hơn trong quá trình tự mày mò tìm hiểu, bố mẹ có thể liên hệ theo số hotline hay gửi câu hỏi về email của chúng tôi để được nhân viên tư vấn kĩ  hơn trước khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ mua dụng cụ bút thông minh học tiếng Anh về cho con em của mình nhé!

nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *