by

Bây giờ cho con học tiếng Anh ở đâu?

Bây giờ cho con học tiếng Anh ở đâu?
Bây giờ dạy con giáo trình nào
Giờ lựa chọn chương trình sao đây?
Ôi thật là nhiều câu hỏi, có mẹ đang rối bời trước những thông tin về việc dạy ngoại ngữ cho con khi mà ngoại ngữ đang trở thành một yếu tố bắt buộc.
Vậy nếu Admin bảo rằng ĐỪNG dạy con tiếng Anh, hãy để chúng CHƠI với tiếng Anh thì sao nhỉ?
Vì sao? Vì khi trẻ chơi với tiếng Anh, trẻ sẽ tiếp nhận thông tin một cách thích thú, trẻ sẽ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không bị gượng ép. Nếu không tin mẹ cứ thử mở sách dạy con so với cùng con chơi trò chơi tìm từ bằng tiếng Anh xem Admin nói đúng không.


Vậy mẹ có thể cùng con chơi với tiếng Anh ở đâu? Câu trả lời của Admin là tất cả. Hãy tranh thủ cùng con tìm hiểu trên đường, trên TV, trên các đồ vật được viết bằng tiếng Anh.
Hoặc mẹ có thể kết hợp cùng con chơi với Bút Biết Nói Mr. Bubino.
Bút Biết Nói Mr. Bubino thì có gì? Nhiều lắm mẹ nhé: Kho sách tranh tương tác với hơn 500 chủ đề giúp con học tiếng Anh thông qua hình ảnh, âm thanh các con vật mới lạ ; kho trò chơi tiếng Anh với gần 1000 hoạt động đầy sáng tạo giúp trẻ phát triển cả hai bán cầu não ( bật mí là tính năng tương tác kèm các GAME hỏi đáp chỉ Mr. Bubino mới có nhé); kho truyền kể với giọng đọc truyền cảm giúp con sống trong thế giới tiếng Anh mỗi ngày.
Đấy, Admin mới tả sơ qua thôi mà có biết bao nhiêu nội dung thú vị rồi.
Mẹ trực tiếp trải nghiệm các lợi ích của Bút Biết Nói Mr. Bubino bằng cách đăng ký tại đây nhé: http://www.bubino.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *