by

Bút chấm đọc có giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh?

Bút chấm đọc có giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh?

Bút chấm đọc tiếng Anh thông minh là sản phẩm được bố mẹ mua về để giúp trẻ vui thích hơn khi học ngoại ngữ. Liệu cây bút này có thực sự giúp ích?

Trẻ nhỏ với khả năng bắt chước nhanh và chưa có nhiều nỗi bận tâm như người trưởng thành nên việc dạy trẻ tiếng Anh là vấn đề rất cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết rằng con em họ có đang học tiếng Anh đúng cách không?

Bút chấm đọc tiếng Anh thông minh

               Trẻ đang được dạy phát âm đúng cách?

Bút chấm đọc tiếng Anh thông minh được xem là công cụ hỗ trợ bố mẹ trong việc dạy trẻ tiếng Anh, nhưng liệu cây bút này có thật sự hữu ích?

Với bất kì ai cũng đều cho rằng, muốn giỏi ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là phải biết thật nhiều từ vựng. Điều này không sai nhưng đây chỉ là 1 mắc xích trong dây chuyền nhưng không phải ai cũng biết điều đó.

Nên khi dạy trẻ tiếng Anh, không ít bố mẹ ép con em phải nhớ thật nhiều từ tiếng Anh. Nhưng với khả năng ghi nhớ còn hạn chế cộng thêm bản tính hiếu động, vẫn còn rất ham chơi nên không ít trẻ không hoàn thành tốt “nhiệm vụ” mà bố mẹ yêu cầu.

Và thêm 1 điều nữa, đó là chưa chắc bố mẹ phát âm chuẩn tiếng Anh để dạy trẻ. Với khả năng bắt chước rất nhanh, trẻ mau chóng tiếp thu những cách phát âm chưa chuẩn như thế thì sau này lớn lên, rất khó và mất nhiều thời gian để chỉnh lại cho đúng.

Bút chấm đọc tiếng Anh thông minh

Phát âm sai rất khó sửa lại cho đúng

Thay vì mất thời gian phải tra từ điển, sao bố mẹ không dùng bút chấm đọc tiếng Anh thông minh? Với cây bút này, bố mẹ có thể giúp trẻ phát âm chuẩn như người ngoại quốc và điều tuyệt vời hơn, bộ sách đi kèm với bút tiếng Anh thông minh này còn khiến trẻ thấy việc học tiếng Anh là vô cùng thú vị.

Sử dụng bút chấm đọc tiếng Anh thông minh các kĩ năng nghe, nhìn, phát âm của trẻ dần dần được khai mở và tiếp thu âm điệu nhanh chóng. Nhờ đó mà trẻ không những nhớ lâu được các từ vựng mới mà còn không mau quên nữa.

Chưa kể là bút thông minh đọc tiếng Anh còn có nhiều trò chơi bổ ích nhưng được thiết kế đơn giản để cùng trẻ tương tác dễ hơn. Chính vì điều đó mà bút thông minh dần trở thành người bạn thân thiết của trẻ.

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” với “người bạn” mang lại nhiều kiến thức cần thiết, mang lại nhiều ích lợi như vậy thì những sai lầm về cách phát âm trước đây dần được xóa bỏ và thay thế bằng phát âm chuẩn hơn.

Nguồn: butchamdoc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *