by

BÚT THÔNG MINH CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH

BÚT THÔNG MINH CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH

Các bậc cha mẹ đang vô cùng băn khoăn về vấn đề học tiếng Anh của con, sợ con mình học tiếng Anh không theo kịp bạn bè, sợ con không có hứng thú để học tiếng Anh, sợ con ham chơi không để ý đến việc học…Tất cả đều không cần phải lo, bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh sẽ đánh bay tất cả những băn khoăn mà các bậc cha mẹ đang vướng phải này.

Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh là gì?

Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh là một máy học tập ngôn ngữ được tạo ra dựa trên những đặc điểm và quy luật của việc phát triển trí não của trẻ, không chỉ có vậy mà bút thông minh giúp trẻ học tốt tiếng Anh còn tận dụng tính tình hiếu kỳ, hiếu động, ưa mạo hiểm và thích cạnh tranh với nhau của trẻ để tạo ra một cây bút biết nói giúp bé học tốt ngoại ngữ.

Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh là một sản phẩm giáo dục rất đặc biệt, điểm nổi bật của sản phẩm này là có âm thanh và được áp dụng những kỹ thuật cảm ứng tiên tiến nhất trên thế giới, đi tiên phong trong các kỹ thuật ngữ âm, kỹ thuật OID ẩn hình, tập trung rất nhiều chức năng giúp trẻ học tốt tiếng Anh như chấm đọc, dịch từ ngữ, phát âm, lặp lại…

Ngoài ra còn có các chức năng giải trí như trò chơi, mp3, usb,…

Không chỉ có vậy, bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh dựa trên những nghiên cứu về trẻ, lấy mục tiêu là giúp trẻ vừa học vừa chơi, tiếp thu những kiến thức trong niềm vui, niềm hân hoan và hiếu kỳ với những điều mới mà mình chưa được học tới. Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh có các thế mạnh cực kỳ nổi bật sau đây, mà các bậc cha mẹ chắc chắn không thể bỏ qua nếu muốn con mình giỏi tiếng Anh.

Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh

bút thông minh và Sách Mr.bubino

 Lợi ích bút Thông Minh

+ Thứ nhất, bút thông minh có tính thiết thực rất cao: Nó sẽ là một công cụ hỗ trợ cho trẻ tập đọc, chấm việc đọc của trẻ, phiên dịch lại từ mới cho trẻ, lặp lại nếu trẻ chưa nghe rõ, không chỉ có vậy nó còn là một người bạn giúp trẻ có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng bằng những trò chơi vui nhộn hay bằng những bài hát tiếng Anh mà trẻ yêu thích…

+ Thứ hai, bút thông minh này có một lượng sách hình cực kỳ phong phú: Với dung lượng thẻ nhớ khủng là 8GB, nó có các loại giáo trình học tiếng Anh đa dạng, từ điển bằng hình ảnh cực kỳ sinh động kích thích tính tình ham học hỏi của trẻ. Không chỉ có tiếng Anh mà bút thông minh này còn chứa tài liệu về tất cả các lĩnh vực giúp trẻ phát triển toàn diện như các bài học phát triển IQ, lịch sử, toán, các môn tự nhiên, truyện cổ tích,…

+ Thứ ba, là nó có tính cạnh tranh cực kỳ cao: Trong tất cả các loại sản phẩm giáo dục thì đây là một  loại sản phẩm cực kỳ đặc biệt và có tính cạnh tranh cao nhất, kết hợp được rất nhiều các loại hình như sách, trò chơi còn có âm thanh miễn phí để hỗ trợ trẻ trong việc học tốt tiếng Anh.

Lợi ích bút thông minh

 

Những ưu thế nổi bật mà chỉ riêng bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh

+ Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh với cách thức dạy học thú vị, hấp dẫn, cách phát âm tiếng anh cực chuẩn của nhân viên lồng tiếng người nước ngoài bản địa và nhân viên lồng tiếng tiếng Việt chuẩn, giúp trẻ vừa học tiếng Anh lại vừa có thể học được cả tiếng Việt chuẩn.

+ Giáo trình tiếng Anh có bản quyền của các nước Anh, Mỹ được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước với thiết kế gợi mở trí tuệ của trẻ, cùng phương pháp kích thích tạo nên hứng thú học tập của trẻ, các em học tập thoải mái và vui vẻ, tiếp thu nhanh chóng.

+ Cách sử dụng cực kỳ đơn giản cùng với tốc độ chấm đọc rất nhanh, trẻ chỉ cần cây bút đi kèm với một quyển sách, bút thông minh sẽ trực tiếp chấm vào sách cho trẻ mà không cần phải có một thiết bị hỗ trợ nào đi kèm. Trẻ sử dụng rất tiện lợi và có thể mang bên mình bất cứ lúc nào. Không cần phải lo lắng đến vấn để pin của máy vì dung lượng pin của máy rất lớn, một lần sạc trẻ có thể sử dụng được mấy ngày liền mà không phải lúc nào cũng  thay pin.

Bộ Sách Mr. Bubino

+ Bút thông minh cho bé học tốt tiếng Anh đi kèm với rất nhiều loại tài liệu khác nhau, giúp trẻ có thể trau dồi được khả năng đọc, viết và nghe của mình một cách hiệu quả cao nhất.

Khi cho trẻ sử dụng bút thông minh học tốt tiếng Anh sẽ giúp các bậc cha mẹ không cần phải lo tốn quá nhiều tiền để cho trẻ đến các trung tâm Anh ngữ, không cần phải tốn quá nhiều công sức trong việc theo dõi quá trình học của con mà có thể để trẻ tự học và cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để có thể giúp con tìm ra phương pháp học tập tiếng Anh đúng đắn và đạt hiệu quả cao. Hãy sắm ngay cho trẻ nhà mình cây bút biết nói giúp trẻ học tốt tiếng Anh này ngay nhé!

 

NHÂN DỊP TẾT TÂY 2018, CHÚNG TÔI GỬI TẶNG BẠN TỜ TRANH TREO TƯỜNG BÁCH KHOA TOÀN THƯ CHO BÉ (Nhập Email để nhận quà vào ô phía dưới)

Tranh treo tường bách khoa toàn thư
Tranh treo tường bách khoa toàn thư

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *