by

Mẹo giúp bố mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà cực kỳ hiệu quả.

Mẹo giúp bố mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà cực kỳ hiệu quả.

Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh muốn con em mình được dạy tốt tiếng Anh để làm hành trang, tương lai tốt nhất cho trẻ sau này. Không cần đến các trung tâm, cha mẹ có thể dễ dàng dạy ngoại ngữ sớm cho trẻ hiệu quả tại nhà.

Có thể bạn sẽ e ngại việc bản thân không giỏi ngoại ngữ thì làm sao dạy cho bé? Hay việc phát âm không chuẩn? Đừng lo lắng, ngay từ bây giờ, cha mẹ hãy bắt đầu với những điều được liệt kê dưới đây để có thể dạy tiếng Anh sớm cho trẻ như mong muốn.

Tự mình học tiếng Anh

Người thầy giỏi sẽ biết cách dạy cho trò giỏi. Điều này chưa bao giờ sai cả! Thay vì lo lắng về khả năng của mình, bạn có thể lấp đầy khoảng thời gian đó bằng việc tự mình học tiếng Anh. Song hành cùng trẻ, bạn sẽ cảm thấy việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn và tìm ra phương pháp thích hợp để dạy tiếng Anh sớm cho trẻ.

Tâm lý học thoải mái

Để đạt được kết quả nhất định, bạn hãy giữ tinh thần luôn thoải mái và đừng sợ sai. Quá trình học có thể mắc lỗi nhưng nếu e sợ thì bạn sẽ chẳng thể tiến bộ hơn. Nếu như ở nhà có các trò chơi điện tử hay tấm tranh ảnh màu có tiếng Anh, sao bạn không thử vui đùa cùng trẻ và đồng thời vừa học ngoại ngữ dễ dàng hơn?

Hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh

Một hành động được lặp đi lặp lại nhiều lần hình thành thói quen. Vậy bạn chỉ cần mỗi ngày dành ít nhất 1 tiếng đồng hồ sử dụng tiếng Anh, cũng đủ giúp bạn rèn luyện kĩ năng của mình.

Đọc truyện

Để tăng thêm sự tương tác với việc dạy ngoại ngữ sớm cho trẻ, bạn hãy thử đọc truyện bằng tiếng Anh cho con trước giờ đi ngủ. Trẻ sẽ quan tâm và ghi nhớ nội dung câu chuyện cũng như từ vựng, câu thoại mà bạn đã kể.

Xem tivi, nghe audio

Một gợi ý khác bạn có thể trải nghiệm đó là việc bật kênh có phát tiếng Anh. Các âm thanh, vần điệu của bộ môn ngoại ngữ này sẽ kích thích giác quan của bé phát triển, đọc theo theo giọng đọc chuẩn nhất.

Tận dụng đồ handmade

Trẻ em thường tò mò về thế giới xung quanh, nhất là các hoạt động cắt, dán… Bạn có thể tận dụng các món đồ cũ để làm nên vật dụng handmade, trao đổi với bé bằng tiếng Anh. Việc này sẽ giúp bé vừa học tiếng Anh một cách tự nhiên đồng thời rèn giũa bé tính sáng tạo và tiết kiệm.

Ca hát

Âm nhạc giúp con người thư giãn hiệu quả và ghi nhớ ngôn ngữ tốt nhất. Bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp này trong việc dạy tiếng Anh sớm cho bé. Quan trọng nhất là không nên tạo áp lực để bé luôn tự tin trong việc học của mình.

Bút thông minh Mr. Bubino

Sử dụng Bút thông minh Mr. Bubino

Đây là tên gọi của một loại thiết bị giáo dục được áp dụng công nghệ hiện đại. Bút thông minh Mr. Bubino sẽ phát ra giọng đọc chuẩn để bé đọc theo khi chấm vào hình, chữ trong bộ sách và các tờ giải trí khác đi kèm.

Thiết bị được làm từ vật liệu ABS nguyên chất, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tạo hình nhỏ gọn và dễ thương, chắc chắn Bút thông minh Mr. Bubino sẽ thu hút sự chú ý của trẻ.

Bút thông minh Mr. Bubino
                                                            Hình ảnh bộ sách Bút thông minh Mr. Bubino

Ngoài ra, với khả năng sử dụng lâu dài nhờ vào pin sạc 700mAh, bộ nhớ 8GB có thể chứa nội dung âm thanh của 40 cuốn sách với 50 chủ đề học tiếng Anh khác nhau giúp cho trẻ đa dạng có được nguồn tri thức phong phú, Bút thông minh Mr. Bubino là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh. Bạn có thể dạy và học cùng trẻ mọi lúc mọi nơi với kết quả đạt được tốt nhất.

Bố Mẹ xem thêm bài viết  :  BÚT THÔNG MINH CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *