by

Bút thông minh Mr. Bubino – phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé

Bút thông minh Mr. Bubino – phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng toàn cầu. Hiện nay ở mọi nơi, bất cứ các sự kiện nào bạn có thể gặp câu nói hay dòng chữ tiếng Anh. Việc học và giao tiếp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ những người đã đi làm, tiếng Anh cũng rất cần thiết đối với trẻ em trên bước đường tạo dựng thành công về sau. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh nên hỗ trợ và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sớm cho trẻ.

Lí do vì sao phải phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ? Làm cách nào để phát triển kỹ năng ấy? Cha mẹ cần quan tâm bé như thế nào để con em mình có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sớm cho trẻ?

Tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận trong cuộc sống. Đối với trẻ em, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ sớm giúp bé tự tin về bản thân và tăng tính tìm tòi học hỏi. Thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bé tiếp cận với nhiều điều mới lạ, hiểu biết thế giới xunh quanh, từ đó, con bạn có cơ hội thể hiện, tự lập và mạnh dạn tiếp nhận. Nhiều nghiên cứu khách quan chỉ ra rằng, trẻ được học tiếng Anh từ sớm sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè và tư duy sáng tạo tốt hơn.

Thêm vào đó, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ có cách phát âm chuẩn xác giống với người bản xứ hơn và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thục. Hơn nữa, khi còn nhỏ bé ít chịu ảnh hưởng của tiếng mẹ đẻ, bởi vậy việc tiếp thu tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ là bước đệm để con bạn tăng khả năng giao tiếp và có công việc phù hợp, tưởng thành trong tương lai.

2. Làm thế nào để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sớm cho trẻ?

Có nhiều cách, phương pháp khác nhau để bé phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé. Tiêu biểu trong số đó là trước hết, ngay từ khi bé biết nhận thức về xung quanh, cha mẹ cần cho bé tiếp xúc với những từ ngữ, âm thanh tiếng Anh đơn giản và quen thuộc trong cuộc sống như chào, các con vật, thành viên gia đình… Cho bé tiếp xúc sớm thông qua nghe và tập nói để bé sớm hình thành tư duy và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiếp đến phụ huynh luyện phản xạ nghe hiểu, bắt chước những từ ngữ khó, dài hơn cho trẻ. Bạn có thể hướng dẫn cho bé các phát âm, nói để bé bắt chước theo. Sử dụng các thiết bị giáo dục, bút học nói, sách tương tác để bé có thể vừa chơi lại vừa học mà không bị sao nhãng.

Điều đặc biệt, bạn cần tạo một môi trường thật tốt để trẻ được “đằm mình” vào tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Có thể kể đến như cho bé xem cách chương trình hoạt hình bằng tiếng Anh, nghe nhạc, truyện kể tiếng Anh, giáo dục trong môi trường song ngữ…

Cuối cùng là bạn hãy để bé được thực hành nói thật nhiều. Ông cha ta thường có câu: “Học đi đôi với hành”. Nếu như chỉ có tiếp nhận sách vở thì có lẽ bé sẽ không được luyện tập nhiều. Hãy để bé được luyện nói, tương tác cùng với bạn, người thân trong gia đình, bạn bè bằng tiếng Anh. Được áp dụng thực tế, trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn và phát triển kỹ năng giao tiếp.

3. Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ với bút thông minh  Mr. Bubino

Lấy ưu tiên hàng đầu là phát triển kỹ năng giao tiếng tiếng Anh, bút thông minh Mr. Bubino được coi như trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ trong quá trình giúp bé thực hành phát âm chuẩn như người bản địa. Bên cạnh đó, bút thông minh hỗ trợ học tiếng Anh cho bé Mr. Bubino áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi cho con ngay tại nhà, lúc trẻ rảnh rỗi. Bút thông minh Mr. Bubino đưa bé nhà bạn vào một thế giới âm thanh ngập tràn màu sắc trẻ thơ và học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Bút thông minh Mr. Bubino

Ngoài chiếc bút học ngoại ngữ biết nói thông minh, sách kèm thêm gồm 5 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau và 6 tờ giải trí hết hợp giáo dục, thư dãn vừa tăng khả năng nghe, vốn từ của trẻ vừa kích thích trí tò mò, khám phá. Nội dung của sách bao gồm nhiều kiến thức phong phú, các chủ đề quen thuộc giúp bé nhận thức nhanh không chỉ tiếng Việt và vốn tiếng Anh của bé sẽ được mở rộng. Giọng đọc thu âm của người bản xứ, được biên soạn loại bởi các nhà thiết kế Việt nên nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Không giỏi tiếng Anh, bạn vẫn có thể hỗ trợ và học cùng bé trong những giờ nghỉ ngơi ngay tại gia đình.

Bút thông minh Mr. Bubino

Liên hệ ngay với Taka books để nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá khi mua bút thông minh Mr. Bubino. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, 7 ngày đầu được đổi trả và 30 ngày đầu bảo hành tận nhà. Với điều khiện bút thông minh đã kích hoạt mã bảo hành qua website hoặc qua ứng dụng (App) của công ty.

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *