by

Bé học tiếng Anh dễ dàng với bút thông minh Mr. Bubino

Bút thông minh Mr.Bubino cùng bạn hỗ trợ các con học tiếng Anh dễ dàng hơn. Sử dụng bút chấm đọc hỗ trợ học tiếng Anh cho bé là đầu tư vàng cho tương lai của con bạn.

1. Trẻ học tiếng Anh sớm có tác dụng gì?

“Học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh chưa bao giờ là sớm, song độ tuổi thích hợp nhất để tiếp xúc với ngoại ngữ là độ tuổi mẫu giáo” là ý kiến của Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức (Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm). Không chỉ có Tiến sĩ mà nhiều nhà nghiên cứu cho rằng học ngoại ngữ sớm có lợi về nhiều mặt cho trẻ. Vậy trẻ học ngoại ngữ sớm có tác dụng gì và hỗ trợ như thế nào để bé dễ dàng tiếp thu? Mời bạn đọc tham khảo thêm dưới đây.

Độ tuổi từ 0 – 6 là độ tuổi bé bắt đầu nhận thức, bé tập bắt chước, học nói và tìm hiểu nhiều về thế giới xung quanh. Chính vì vậy cho bé tiếp xúc và học ngôn ngữ là điều rất tốt. Khi trẻ được học ngoại ngữ từ sớm phản xạ tự nhiên và phát âm chuẩn hơn. Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên khả năng nghe của bé và bắt chước rất tốt từ phát âm, ngữ điệu đến giọng nói chuẩn như người bản xứ.

Tiếp theo, trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi nhiều hơn. Học tiếng Anh từ sớm bé sẽ được tiếp cận với nhiều thứ hoàn toàn mới, được so sánh tiếng mẹ đẻ với ngoại ngữ. Hơn thế nữa bé được thể hiện bản thân, có thể nghe hiểu các chương trình nước ngoài, từ đó bé sẽ tự tin giao tiếp và chăm chỉ học hỏi hơn.

Đặc biệt, trẻ sẽ tăng khả năng tư duy và thông minh hơn khi biết được thêm một ngôn ngữ nữa. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng giao tiếp được hai ngôn ngữ trở lên, não bộ sẽ được hoạt động nhiều hơn và kích thích sự linh hoạt của hệ thần kinh. Chính vì vậy, nên cho bé nhà bạn được tiếp xúc và học ngoại ngữ từ sớm là bước tạo dựng nền tảng quan trọng cho tương lai về sau.

2. Làm thế nào để hỗ trợ bé học tiếng Anh hiệu quả?

Vậy làm thế nào để bé học tiếng Anh hiệu quả và bố mẹ nên làm gì để hỗ trợ con cái mình? Có rất nhiều cách và phương pháp giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên việc học ngoại ngữ không chỉ trong chốc lát mà cần có thời gian tiếp xúc, học hỏi dần dần từ sớm và hỗ trợ từ môi trường xung quanh.

Để bé học tiếng Anh hiệu quả trước hết bạn nên tạo một môi trường tiếng Anh hay ngoại ngữ cho bé học. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ hay thường xuyên trò chuyện, chơi cùng bé có lồng ghép các từ ngữ, câu hội thoại ngắn bằng thứ ngoại ngữ ấy. Chẳng hạn dạy bé các bộ phận trên cơ thể, đồ dùng hằng ngày bằng tiếng Anh, hay chúc ngủ ngon, chúc ngon miệng… Thêm vào đó bạn cho bé nghe, tiếp xúc với âm nhạc, điện ảnh nước ngoài như xem phim, nghe nhạc… để bé làm quen và sớm có những phản xạ tốt với ngôn ngữ mới. Bạn không có khả năng về tiếng Anh, hãy tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt để bé được hoà đồng và tiếp xúc với ngôn ngữ này nhiều hơn. Tuy nhiên việc tìm đến môi trường đào tạo hiệu quả tốn kém và không tiện cho việc đưa đón.

Ngoài ra bạn có thể hỗ trợ bé bằng các thiết bị giáo dục tốt như bút học ngoại ngữ, sách ngoại ngữ điện tử, sách, tạp chí ngoại ngữ có hình ảnh đẹp… những thiết bị giáo dục này phần nào hỗ trợ đắc lực cho bé vừa học vừa chơi.

3. Bé học tiếng Anh dễ dàng với bút thông minh Mr. Bubino

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bút học ngoại ngữ với kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Không ít các sản phẩm dành cho bé chưa được kiểm duyệt và chất lượng kém. Bút thông minh Mr. Bubino dần được nhiều cha mẹ truyền tai vì tiện ích sử dụng học tiếng Anh cho bé. Không chỉ hỗ trợ bé học tiếng Anh chuẩn một cách dễ dàng, bút chấm đọc Mr. Bubino còn giúp bé được vui chơi, giải trí thông qua các hình ảnh sinh động, âm thanh quen thuộc và game có tính giáo dục cao phù hợp với văn hóa Việt Nam.

bút thông minh Mr. Bubino

Thiết kế bút thông minh Mr. Bubino từ chất liệu an toàn, nhỏ gọn dễ sử dụng cho bé, chất lượng âm thanh, giọng đọc chuẩn của người bản xứ tạo cho bé phản xạ giao tiếp tốt và kích thích khả năng tư duy sáng tạo. Sách tặng kèm được trình bày với rất nhiều nội dung hấp dẫn, khoa học, lành mạnh được Bộ giáo dục cho phép lưu hành và gắn liền với các chủ đề trong cuộc sống như bộ phận cơ thể, các thành viên trong gia đình, các con vật, hoa quả… Đặc biệt bút thông minh Mr. Bubino có kết nối với ứng dụng trên điện thoại tiện lợi cho bé sử dụng hơn. Đồng thời bé có thể cùng học, cùng chơi với cha mẹ. Bạn không giỏi ngoại ngữ nhưng bạn có sự lựa chọn tốt để giúp con bạn hoàn thiện.

Bên cạnh trợ thủ đắc lực là bút thông minh Mr. Bubino giúp bé học tiếng Anh dễ dàng, cha mẹ nên cũng dành nhiều thời gian để học và chơi cùng bé nhé!

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *