by

Xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho bé với bút thông minh Mr. Bubino

Xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho bé với bút thông minh Mr. Bubino

Tiếng Anh vốn đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình học tập chăm chỉ và có thể giao tiếp tốt tiếng Anh giúp tạo dựng sự nghiệp thành công sau này.

Tuy nhiên xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ là điều không dễ dàng gì khi càng lớn việc tiếp thu càng khó khăn hơn. Không ít cha mẹ đau đầu tìm nhiều phương pháp và các trung tâm đào tạo để “rèn rũa” các bé nhưng nhận lại là sự chán nản, học tập không hiệu quả. Vậy làm thế nào để tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ ngay từ bây giờ?

1. Cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ

Dựa trên nhiều nghiên cứu khách quan, cho bé tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ sẽ không chỉ kích thích bộ não phát triển, tư duy tốt hơn mà còn tăng khả năng giao tiếp, trẻ sẽ tự tin thể hiện, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, trẻ sẽ yêu thích tìm tòi những điều mới lạ. bút biết nói Mr. Bubino

Đặc biệt, ngay từ khi còn nhỏ bé có thể bắt chước theo cách phát âm, giọng điệu ngữ âm như người bản xứ. Cho nên bạn có thể cho bé nghe nhạc, xem các chương trình truyền hình, hoạt hình nước ngoài bằng tiếng Anh. Được tiếp cận sớm cho phép bé hiểu biết hơn về văn hoá các nước bạn.

2. Bạn nên tích cực tham gia học cùng con

Cha mẹ là những người luôn bên cạnh các con nên điều dễ hiểu bạn chính là nguồn động lực lớn và truyền cảm hứng học cho bé. Nói như không có nghĩa bạn luôn theo sát, giám sát việc học của trẻ. Phụ huynh sẽ là người chọn phương pháp học cho các con, hỗ trợ như tạo tình huống như đọc tên các con vật, đồ vật quen thuộc bằng tiếng Anh hay đôi khi một vài lời khen ngợi, món quà nhỏ để bé được vui vẻ, thoải mái tiếp nhận.

3. Biến hoá học tập trở nên thú vị, hấp dẫn bằng cách vừa học vừa chơi

Khi còn nhỏ các bé sẽ ưu tiên việc vui chơi, khám phá thế giới xung quanh hơn là học. Vậy tại sao không sử dụng phương pháp học mà chơi chơi mà học cho bé? Hãy làm cho việc học tiếng Anh của bé trở thành một trò chơi thú vị, hấp dẫn mà không kém phần bổ ích. Ví dụ: Bạn có thể lồng ghép từ vựng, ngữ pháp vào các chơi trò, hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo hứng thú; miêu tả hành động, con vật để bé nói bằng tiếng Anh, kể tên các thành viên trong gia đình bằng tiếng Anh…

bút biết nói Mr. Bubino

Bạn không thể gượng ép hoặc bó buộc con học trong một khuôn mẫu nhất định. Giúp bé được vui chơi và học theo sở thích, học một cách từ từ theo cách “mưa dầm thấm lâu”.

4. Tạo môi trường giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh cho trẻ

Tạo môi trường giao tiếp và cơ hội được nói chuyện bằng tiếng Anh thực sự rất có ích cho trẻ. Nếu có điều kiện bạn có thể đưa trẻ được học tại các trường song ngữ tốt hay trung tâm đào tạo uy tín để bé được tiếp xúc trực tiếp với người bản địa, đồng thời được hoà đồng cùng các bạn. Ngoài ra tại gia đình, phụ huynh tích cực trò chuyện hằng ngày, nói những câu đơn giản để giúp các con sớm hình thành khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

5. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ, sách tương tác tạo hứng thú cho bé học tiếng Anh

Hiện nay có không ít các sản phẩm, thiết bị giáo dục, sách tương tác tạo hứng thú học tiếng Anh. Có thể kể đến như bút thông minh hỗ trợ học tiếng Anh cho bé, kim từ điển, sách tương tác học ngoại ngữ…

Tiêu biểu trong số đó bút thông minh hỗ trợ học tiếng Anh Mr.Bubino hay còn gọi là bút thông minh Mr. Bubino xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ. Cha mẹ đang suy nghĩ về phương pháp nào giúp con học tốt tiếng Anh thì bút thông minh Mr. Bubino sự lựa chọn đáng tin cậy. Sản phẩm được thiết kế dựa theo phương pháp giáo dục hiện đại vừa học mà vừa chơi.

Giúp bé ghi nhớ tốt là ưu điểm đầu tiên phải kể đến. Sách đi kèm trò chơi vừa ôn bài vừa lôi cuốn, hấp dẫn giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn. Tiếp đến, nội dung sách gồm nhiều chủ đề quen thuộc, nhiều kiến thức phong phú và hình ảnh đẹp thu hút kích thích não bộ và các giác quan. Thu âm giọng đọc của người bản địa tạo điều kiện để bé rèn phát âm và khả năng giao tiếp.

bút thông minh Mr. Bubino

An toàn và tiện lợi được xem tiêu chí quan trọng khiến bé sẽ yêu thích sử dụng. Vật liệu làm bút là ABS nguyên chất không độc hại, an toàn với trẻ nhỏ. Bút thông minh Mr. Bubino có bộ nhớ lớn 8G chứa được nhiều âm thanh của hơn 40 cuốn sách, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt giúp bé cầm nắm dễ dàng, di chuyển đến mọi vị trí. Điều quan trọng hơn cả là bạn có thể cùng bé học chơi, dành nhiều thời gian bên cạnh con hơn.

Sắm ngay một chiếc bút thông minh Mr. Bubino để xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh ngay khi con nhỏ các mẹ nhé!

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *