by

Bí quyết giúp bé giỏi tiếng Anh từ nhỏ với bộ sách tranh ngộ nghĩnh cùng bút thông minh Mr. Bubino

Bí quyết giúp bé giỏi tiếng Anh từ nhỏ với bộ sách tranh ngộ nghĩnh cùng bút thông minh Mr. Bubino

Học tiếng Anh chưa bao giờ là sớm và cũng chưa bao giờ là muộn đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên việc tiếp thu của chúng ta sẽ ngày càng giảm đi theo độ tuổi. Với trẻ nhỏ, học tiếng Anh và học ngoại ngữ sẽ nhanh hơn, chuẩn xác và đúng với giọng bản xứ hơn. Chính vì vậy, cha mẹ nên cho bé tiếp xúc và học tiếng Anh từ bé để tận dụng khả năng học ngoại ngữ của bé nhé.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh thông thái dễ dàng lựa chọn phương pháp và sách học tốt cho trẻ, Taka books gợi ý 5 cuốn sách tranh gồm 4 cuốn tiếng Anh và 1 cuốn học toán bằng tiếng Việt giúp trẻ học toán tốt và tiếp thu nhanh tạo nền tảng để bé học tập, giao tiếp tốt về sau. Mời cha mẹ bé cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phương pháp học mà chơi chơi mà học áp dụng trong 5 cuốn sách tranh

Các bậc phụ huynh vốn không còn xa lạ với phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Bởi lẽ phương pháp này đã được chứng minh là hoàn toàn bổ ích không chỉ cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ mà còn đẩy cao tinh thần vui chơi của bé. Bé nhà bạn sẽ hứng thú với học tập tiếng Anh hơn, dễ tiếp thu và học tập có hiệu quả. Bên cạnh 5 cuốn sách tranh ngộ nghĩnh, Bút Thông Minh Mr. Bubino kèm theo có giọng đọc chuẩn để bé được nghe và bắt chước theo cách nói của người Anh. Với phương pháp vừa học vừa chơi, bé sẽ được thực hành và thể hiện bản thân được nhiều hơn

2. Cuốn “Phonics” hay còn gọi là “Âm học”

Trước khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, mọi người đều phải học âm học. Với cuốn “Phonics” bé sẽ được làm quen và học đọc tất cả 26 chữ cái từ A đến Z. Hình ảnh thiết kế sinh động, mỗi chữ cái tiếng Anh được thể hiện bằng con vật, đồ vật chứa chữ cái ấy để bé có hứng thú học và nhớ lâu. Các hoạt động trong sách đa dạng bao gồm cách viết, bài hát, đọc, trò chơi, ôn tập để bé không bị sao nhãng sau mỗi hoạt động. Bút Thông Minh Mr. Bubino kèm theo hỗ trợ bé phát âm chuẩn.

3. Cuốn “My tiny world” – “Thế giới bé nhỏ của tôi”

“My tiny world” là cuốn sách của tác giả Ngọc Huyền, được nhà sách Hồng Đức mua bản quyền xuất bản. Quyển sách dành cho bé yêu chứa đầy màu sắc và hình ảnh minh hoạ dễ thương với 10 bài học hấp dẫn về những chủ đều rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống như nhà của bé, phòng của bé, vật dụng cần thiết trong gia đình, thời tiết hay lễ hội trong năm của người Việt… Sách chữ tiếng Anh dễ đọc, thiết kế hình ảnh bắt mắt, thu hút bé sử dụng. Bút Thông Minh Mr. Bubino sẽ phát ra âm thanh, giọng nói tương ứng khi bút chạm vào bất kì từ nào trong sách. Bên cạnh các từ vựng quen thuộc, sách có kèm thêm các bài hát ngắn theo chủ đề bằng tiếng Anh giúp bé vừa học vừa giải trí, không gây cảm giác chán nản.

4. “Picture dictionary” – “Từ điển hình ảnh cho bé”

“Từ điển hình ảnh cho bé” là sách tranh ngộ nghĩnh tiếp theo mà cha mẹ nên tìm mua cho bé. Cuốn sử dụng phương pháp mới, khoa học giúp cho việc học tiếng Anh của bé thêm hiệu quả. Cuốn từ điển hình ảnh dành cho bé kèm hình ảnh chân thực để bé có thể liên tưởng chính xác qua phương pháp học đa giác quan. Nhóm biên soạn nội dụng về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày giúp bé tăng vốn từ vựng, tăng khả năng giao tiếp.

5. “Sound dictionary” – “Từ điển âm thanh cho bé”

“Sound dictionary” là cuốn từ điển âm thanh hữu ích dành riêng cho bé. Cũng giống như các cuốn sách tranh trên. Hình ảnh, tranh vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu, bố cụ rõ ràng. Bút chấm đọc thông minh giúp bé đọc chính xác các từ, từ phát âm, ngữ điệu, giọng điệu, nhấn nhá chuẩn người bản xứ. Bé chỉ cần đưa bút tới từ vựng và bắt chước cách đọc là dễ dàng phát âm chính xác.

6. “Cùng ếch con học toán”

Cuốn sách tranh mà chúng tôi muốn giới thiệu cuối cùng tới cha mẹ các bé đó là “Cùng ếch con học toán”. Đây là cuốn sách cho phép bé làm quen và tiếp cận tới toán học, một trong những môn học khó và quan trọng nhất. Nội dung sách gồm những bài toán cơ bản nhất giúp bé phát triển IQ, nhớ nhanh hơn, lâu hơn như làm quen với các con số, số chẵn số lẻ, so sánh nhiều hơn, ít hơn, học hình học… Tuy toán là một môn học được cho là khô khan và khó hiểu nhưng qua “Cùng ếch con học toán” toán học sẽ trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu với những trò chơi hấp dẫn, thiết kế hình ảnh đáng yêu. Chắc chắn trẻ sẽ yêu thích học toán ngay từ khi còn nhỏ.

Bút Thông Minh Mr. Bubino

7.Các tờ giải trí

Gồm tranh treo tường, sổ tay giải trí, đàn, trống, bản đồ thế giới, miếng dán ma thuật là bộ các tờ giải trí giúp bé vừa học vừa chơi với rất nhiều kiến thức và cách chơi khác nhau. Bộ sản phẩm là ứng dụng kết quả từ phương pháp giáo dục kích thích đa giác quan của trẻ nên khiến não của bé phát triển tốt hơn, các giác quan như thính giác, thị giác, xúc giác, đều được kích thích trong quá trình học khiến bé tiếp thu nội dung bài học dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn, từ đó tạo ra mạng lưới liên kết dày đặc giữa các tế bào thần kinh ở các vùng thùy não khác nhau là tiền đề của trí thông minh và quá trình tư duy sáng tạo cho trẻ.

8. Bút Thông Minh Mr. Bubino

Bút Thông Minh Mr. Bubino là sản phẩm bán kèm cùng với bộ sách nói trên, bút được thiết kế với kiểu dáng mô phỏng nhân vật hoạt hình, nhỏ gọn dễ dàng cho bé cầm nắm khi sử dụng, bút có thu âm so sánh giọng đọc giúp bé tập đọc và phát âm chuẩn như người bản xứ. Sách kèm theo gồm 4 cuốn học tiếng Anh từ sớm: “Phonics”, “My tiny world”, “Picture dictionary”, “Sound dictionary”, và “Ếch con cùng học toán” và 6 tờ giải trí: Trống, kèn, sổ tay giải trí, Flash card, bản đồ thế giới và miếng dán ma thuật để bé vừa chơi vừa học rất hiệu quả.

Bút Thông Minh Mr. Bubino

Chọn mua ngay bộ sản phẩm Bút Thông Minh Mr. Bubino cho bé nhà bạn để nhận được nhiều quà tặng và giảm giá hấp dẫn nhé!

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *