by

Bút thông minh Mr. Bubino – Giải pháp giúp trẻ đam mê đọc sách

Bút thông minh Mr. Bubino – Giải pháp giúp trẻ đam mê đọc sách

Để đem đến cho trẻ sự phát triển toàn diện, phụ huynh ngay từ bây giờ cần định hướng cho con em mình, hình thành thói quen đọc sách. Và bút thông minh Mr. Bubino sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp trẻ yêu thích việc làm bạn cùng sách.

Tầm quan trọng của việc đọc sách

Sách được mệnh danh là “kho tàng” của tri thức nhân loại, nơi lưu giữ các thành tựu được hun đúc và cả “bầu trời” kiến thức. Điều đó có nghĩa là, bất cứ thông tin nào trên thế giới, bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu thông qua việc đọc sách.

Ngay từ bé, việc được hình thành thói quen đọc sách sớm cho trẻ sẽ giúp bé làm quen với mặt chữ, ngôn ngữ và kích thích khả năng tư duy. Sự tò mò về thế giới quan đầy mới lạ sẽ giúp trẻ đi tìm câu trả lời có trong sách hay từ chính môi trường xung quanh.

Mặt khác, việc đọc sách còn đem đến ích lợi hỗ trợ bé học ngoại ngữ sớm hiệu quả, nhất là học tiếng Anh. Nhất là giai đoạn từ 3 tuổi trở lên, đây là khoảng thời gian vàng để cha mẹ giúp bé tiếp cận ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ, một cách tự nhiên nhất. Và để quá trình này diễn ra thuận lợi, phụ huynh càng không nên bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực từ bút học ngoại ngữ Mr. Bubino.

Bút thông minh Mr. Bubino

Tiện ích của bút học ngoại ngữ Mr. Bubino

Là tên gọi của thiết bị giáo dục hỗ trợ bé học tiếng Anh, bút thông minh Mr. Bubino đem đến những lợi ích đáng kể cho người dùng. So với nhiều đồ dùng khác, bút học ngoại ngữ này có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong tầm tay bé và có bề ngoài là hình dáng nhân vật hoạt hình, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ.

Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần chấm đầu bút vào chữ, hình ảnh, tranh trong bộ sách và các tờ giải trí khác đi kèm, âm thanh giọng đọc chuẩn được phát ra giúp trẻ đọc theo. Đây là lợi thế lớn nhất của bút biết nói Mr Bubino.

Vì sao bút thông minh Mr. Bubino giúp bé hình thành thói quen đọc sách?

Như đã trình bày ở trên, việc sử dụng bút thông minh cho bé học tiếng Anh Mr. Bubino cần sự tương tác giữa bút và sách đi kèm. Điều đó ít nhiều giúp bé sẽ quen với việc tiếp xúc với sách mỗi ngày, hình thành thói quen và tạo nên sự hứng thú ở trẻ.

bút thông minh Mr. Bubino

Không chỉ đối với tiếng Anh, bút thông minh Mr. Bubino mang đến niềm đam mê đọc sách ở cả ngôn ngữ tiếng Việt. Điều này giúp bé phát triển tốt ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ đồng thời được tiếp cận một ngoại ngữ mới tự nhiên và thú vị hơn.

Và yếu tố quan trọng hàng đầu để trẻ đam mê đọc sách, bên cạnh việc sử dụng bút thông minh Mr. Bubino, cha mẹ phải luôn đồng hành cùng trẻ. Quá trình vừa học vừa chơi, khích lệ tinh thần… sẽ luôn là động lực tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *