by

Có nên mua bút chấm đọc tiếng Anh?

Có nên mua bút chấm đọc tiếng Anh?

Để trẻ em thích thú hơn khi học tiếng Anh, nhiều phụ huynh đang phân vân có nên mua bút chấm đọc tiếng Anh không?

Bút chấm đọc giá rẻ là thông tin mà nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất nhằm cải thiện trình độ phát âm của con trẻ. Nhưng với bút chấm đọc, trẻ có thể tự học Anh văn không?

Có nên mua bút chấm đọc tiếng Anh?

Tầm quan trọng của giỏi ngoại ngữ, biết nhiều ngoại ngữ ngày càng được khẳng định chắc chắn trong xu thế hội nhập. Để con em không đi sau thời đại, không thua kém người khác, nhiều bố mẹ đã cho con trẻ học tiếng Anh từ sớm.

Đó đúng là tầm nhìn của người có sự hiểu biết bởi trẻ em học hỏi rất nhanh, tiếp thu tốt, học tiếng Anh càng sớm thì trở nên thành thạo sớm, trước mắt là có lợi cho việc học, thi đua thành tích: trường chuyên lớp chọn, sau là công việc lương cao lộc hậu.

Gửi con đến các trung tâm ngoại ngữ không còn là trào lưu nữa mà nhiều bố mẹ đã dành thời gian để dạy con bởi không ai hiểu con, thương yêu con bằng bố mẹ.

Với trình độ của những bố mẹ trẻ ngày nay, có thể dạy con họ ngữ pháp, cấu trúc câu…nhưng có những từ vựng phát âm còn chưa chuẩn hay tình trạng trẻ không hứng thú khi học Anh văn khiến nhiều bố mẹ phiền lòng.

Trong nỗi phiền muộn đó, bút chấm đọc tiếng Anh được sản xuất và trở thành tín hiệu vui cho nhiều ông bố bà mẹ thời hiện đại.

bút chấm đọc

Với bút biết nói, bố mẹ dạy trẻ tiếng Anh dễ dàng hơn

Bút biết nói tiếng Anh thông minh áp dụng kĩ thuật cảm ứng tiên tiến thế giới, kết hợp ngữ âm chuẩn xác của người bản địa cùng với âm điệu phù hợp với cảm xúc/ngữ cảnh…khi dùng bút biết nói chỉ cần chấm đầu bút vào bất kì hình ảnh, tranh hay từ ngữ trong bộ sách đi kèm thì bút phát ra âm thanh, bé cứ việc đọc theo thì không còn lo lắng về việc phát âm sai nữa.

Nhờ bút chấm đọc này, những bố mẹ hiện đại sẽ không phải mất nhiều thời gian dạy dỗ con trẻ học nữa mà càng yên tâm hơn khi con chỉ mới nhỏ tuổi mà phát âm chuẩn như người bản xứ.

Khi phát âm đã chuẩn cộng thêm niềm vui, thích thú với các tranh ảnh, câu chuyện, bài hát mà sách tiếng Anh cùng bút biết nói mang lại; bố mẹ dễ dàng dạy con trình độ ngữ pháp cao hơn, thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ dễ dàng để vào trường chuyên lớp chọn.

Với những tiện ích như thế, theo bạn bút chấm đọc tiếng Anh có đáng mua hay không?

nguồn: butchamdoc.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *