by

Giá của chiếc bút học tiếng Anh như thế nào trên thị trường hiện nay?

Bút học tiếng Anh là một loại bút chấm đọc thông minh được nhiều phụ huynh tin dùng cho trẻ nhỏ. Bút có chức năng chính là hỗ trợ việc học ngoại ngữ cho các bé, nhất là về phần phát âm. Độ tuổi phù hợp nhất để sử dụng bút chấm đọc thông  minh từ 2 tuổi trở lên.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại bút thông minh học tiếng Anh khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Giá bút thông minh học tiếng Anh cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất lớn vào những tính năng có được từ sản phẩm. Mỗi đơn vị sản xuất và phân phối sẽ căn cứ vào những tính năng mà chiếc bút đem lại cùng với bộ sách đi kèm để quy định giá bán sao cho phù hợp. Người mua cũng vì thế mà có thể chọn lựa chiếc bút vừa với túi tiền và phù hợp với nhu cầu của các bé nhà mình.

Muốn mua được một chiếc bút học tiếng Anh tốt với giá thành hợp lý, các cha mẹ trước khi mua phải tìm hiểu kĩ càng về từng loại bút, giá cả cũng như từng tính năng của mỗi loại bút đó ra sao. Nhằm mang đến cho trẻ nhỏ một món quà ý nghĩa mà lại hỗ trợ tốt cho việc học tập của các bé là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi vậy cha mẹ phải chú ý tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Bút học tiếng Anh

Khi tìm hiểu về các loại bút học tiếng Anh hiện nay, cha mẹ cần đặc biệt chú trọng đến một số vấn đề sau:

  1. Giá thành chiếc bút so với thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bút với giá thành khác nhau tùy thuộc vào các nhà sản xuất bút và bộ sách đi kèm. Trung bình giá sẽ giao động từ một tới vài triệu đồng một chiếc. Trước khi mua các bạn nên so sánh xem giá cả và các tính năng của từng chiếc bút mà bạn định lựa chọn.

   2. Chất lượng của bút?

Bạn phải biết rằng một chiếc bút có giá thành ở mức trung bình và giá thành cao chắc chắn phải có sự  khác biệt về chất lượng. Nếu một chiếc bút được bán ra với giá cao hơn so với những chiếc bút khác thì chắc chắn nó có những tính năng và cấu trúc khác biệt so với loại bút thông mình học tiếng Anh khác. Hãy hỏi rõ nhân viên tư vấn về cấu tạo của bút và các tính năng đi kèm như hỗ trợ mấy loại ngôn ngữ? chất liệu bút có an toàn cho trẻ nhỏ hay không? bộ nhớ nhiều hay ít…

Bút học tiếng Anh

  3. Sách đi kèm với bút có nội dung như thế nào? giá cả ra sao?

Tất cả các loại bút học tiếng Anh khi mua sẽ đều có những cuốn sách đi kèm. Nó hỗ trợ cho việc chấm đọc của sản phẩm.

Khi sử dụng, trẻ nhỏ sẽ được học tập cùng chiếc bút thông minh đã được mã hóa các nội dung trong cuốn sách thành file  âm thanh tương ứng. Vì vậy khi mua, cha mẹ cần tìm hiểu rõ xem chiếc bút cần mua có mấy cuốn sách đi kèm? nội dung sách gồm những gì? phù hợp với lứa tuổi nào? những cuốn sách đó hỗ trợ như thế nào với việc học tập của trẻ? Số lượng và chất lượng của những cuốn sách đi kèm đã phù hợp với giá thành chiếc bút hay không? Sách có được xuất bản thêm và ra liên tục hay không? giá thành, nội dung và chất lượng của sách như thế nào so với thị trường…
Từ đó cha mẹ xem xét lứa tuổi và nhu cầu của bé nhà mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bút học tiếng Anh

4.  Những tính năng cơ bản của bút học tiếng Anh.

Đã là chiếc bút thông minh dạy tiếng Anh thì dù giá thành có thấp hay cao thì chiếc bút đó cũng đều phải có được những chức năng cơ bản như:

  • Chấm đọc
  • Phát âm bằng tiếng Anh chuẩn.
  • Hỗ trợ mấy thứ tiếng?
  • Bút có dễ sử dụng và thân thiện với các bé hay không?

Những tính năng này sẽ hỗ trợ trẻ về khả năng nghe và phát âm tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác chuẩn xác hơn. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ sử dụng giọng đọc của người bản xứ để việc học tiếng Anh của trẻ được hiệu quả nhất.

Khi mua bút các cha mẹ hãy kiểm tra kĩ lưỡng về những tính năng cơ bản này và lưu ý không vì tham rẻ mà mua những chiếc bút không phù hợp về cho con mình kẻo lại tiền mất mà lợi ích không cao hoặc nhanh bị hỏng hóc.

Một điều thiết thực nhất mà các bậc cha mẹ cần lưu ý là căn cứ vào nhu cầu sử của bé nhà mình và túi tiền của gia đình mà đưa ra những lựa chọn phù hợp.
Nếu bé nhà bạn chỉ muốn nâng cao kỹ năng học tiếng Anh cho tốt thì không cần phải đầu tư những chiếc bút có giá thành quá cao, hỗ trợ 4-5 thứ tiếng mà nó sẽ lãng phí không cần thiết.
Qua những chia sẻ từ bài viết này mong rằng các bố mẹ sẽ có được sự chọn lựa thông minh nhất, tìm ra được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất để dành tặng cho con em mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *