by

Mua viết thông minh cần chú ý điều gì?

Mua viết thông minh cần chú ý điều gì?

Càng ngày nhiều phụ huynh càng cần đến viết thông minh để hỗ trợ trẻ học tiếng Anh. Để mua được bút thông minh tốt, cần chú ý điều gì?

Công dụng của viết thông minh không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng để mua được bút thông minh nào tốt không phải ai cũng biết cách chọn lựa.

viết thông minh

Mua bút học tiếng Anh cần chú ý điều gì?

Song song với công dụng, những tính năng tuyệt vời thì bút thông minh cũng nhận không ít phản hồi không tốt từ phía phụ huynh về chất lượng, độ bền, âm thanh, nội dung…Chính những phản ánh đó, làm những người dự định mua viết thông minh cho trẻ không khỏi phân vân, lo lắng. Nhưng để trẻ vui học tiếng Anh tại nhà mà vẫn phát âm chuẩn thì không có các công cụ hỗ trợ như bút thông minh thì rất khó.

Vậy khi mua bút chấm đọc tiếng Anh, phụ huynh cần lưu ý điều gì để mua được sản phẩm tốt, chất lượng bảo đảm?

Mua sản phẩm tốt, không đâu ngoài những nơi cung cấp bút thông minh uy tín, những công ty có thương hiệu hẳn hoi. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại các công ty như thế, khách hàng không những mua được hàng hóa với giá thành hợp lý mà còn được bảo hành, đổi trả khi có sự cố.

Vì dành cho lứa tuổi nhỏ, nên bút thông minh và giáo trình đi kèm không chỉ yêu cầu có thiết kế hình ảnh vui mắt mà nội dung cần phải được xem xét kĩ lưỡng xem có phù hợp với lứa tuổi, tầm nhận thức hay không?

viết thông minh

Trẻ sử dụng viết thông minh có dễ dàng không?

Kế đến là cách sử dụng viết thông minh ra sao, có dễ dàng với trẻ nhỏ không hay phức tạp. Bởi đặc tính của bút thông minh là giúp trẻ vừa học Anh ngữ vừa vui chơi nếu nội dung không phù hợp, cộng thêm cách sử dụng phức tạp thì xem như bạn đã mất tiền oan uổng rồi.

Và điều quan trọng nhất chính là âm thanh phát ra từ bút thông minh. Không ít trường hợp bố mẹ quá tập trung vào mẫu mã, kiểu dáng, nội dung giáo trình học mà quên kiểm tra âm thanh của bút. Như sự việc âm thanh của bút nghe không rõ, giọng đọc người Việt mang tính vùng miền dẫn đến có nhiều từ không phù hợp.
vd: Bạn ở miền Bắc nhưng lại mua phải bút được ghi âm giọng miền Nam nên có một số từ không đúng với cách gọi nơi bạn sống như bắp ngô thì được gọi là trái bắp, quả táo được gọi là trái táo…
Lưu ý thêm 1 điều nữa là thời hạn sử dụng cũng như thời gian bảo hành của viết thông minh. Nhiều bút chấm đọc chất lượng kém sau một thời gian ngắn sử dụng đã không thể sử dụng tiếp được do đầu cảm ứng không còn nhạy nữa, gây ra sự lãng phí lớn.

Với những lưu ý trên, mong rẳng phụ huynh có thể xem xét, kiểm tra bút chấm đọc kĩ lưỡng trước khi quyết đinh mua hàng. Tuy mất thời gian nhưng bù lại, bạn sở hữu được chiếc bút thông minh, giúp con em học tốt tiếng Anh, đam mê tiếng Anh.

nguồn: butbietnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *