by

Trước khi chúng ta biết nói, TIẾNG MẸ ĐẺ CŨNG LÀ NGOẠI NGỮ.

 

💡 Đó là một sự thật khó chối cãi nhưng hầu hết mọi người đều quên điều này nên đối với các ngôn ngữ khác bố mẹ thường dùng tiếng Việt để giúp con học ngôn ngữ mới này. Đây được xem là phương pháp học ngôn ngữ sai lầm đối với trẻ nhỏ.

💡 Khi học ngoại ngữ thông qua tiếng Việt, trẻ sẽ phải tư duy từ mới trong tiếng Việt rồi tiếp tục từ tiếng Việt chuyển sang tiếng Anh. Vậy tại sao trước khia khi bắt đầu học tiếng Việt, trẻ đâu có một ngôn ngữ nào làm trung gian để học Việt. Sự so sánh này cho bố mẹ thấy rằng trẻ hoàn toàn có thể học trực diện một ngôn ngữ mới mà không cần thông qua tiếng mẹ đẻ.

học ngôn ngữ

💡 Nếu bố mẹ cho trẻ học một ngôn ngữ thứ hai, tương tự với tiếng mẹ đẻ, bố mẹ hãy cho con tiếp xúc với ngôn ngữ đấy thật nhiều. Nhưng nhiều bố mẹ lại không thể tạo được môi trường bản ngữ cho con.

🏆 Bút Biết Nói Mr. Bubino sẽ giúp bố mẹ điều đó, hệ thống bài học bài bản giúp trẻ tư duy trực diện từ mới thông qua âm thanh và hình ảnh. Mỗi ngày bố mẹ chỉ cần đồng hành cùng con 5-10 phút, bố mẹ sẽ bất ngờ về khả năng hấp thu ngôn ngữ mới của con đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *