by

Bút chấm đọc thông minh – bạn cùng học tiếng Anh với con yêu!

Với bút chấm đọc thông minh, bạn không còn mất nhiều thời gian cũng như chi phí để con em bạn yêu thích học Anh văn.

Dùng bút chấm đọc thông minh để trẻ em vui thích với việc học ngoại ngữ là việc mà nhiều phụ huynh đang hướng tới. Nhưng chỉ với bút chấm đọc tiếng Anh như thế liệu bạn có mất nhiều gian cũng như chi phí để trẻ giỏi ngoại ngữ không?

Cần mất nhiều gian cũng như chi phí để trẻ giỏi ngoại ngữ ?

Trẻ em với bản tính cả thèm chóng chán, khi muốn thì năn nỉ, khóc lóc để có cho bằng được; nhưng khi đã chán chê thì bỏ lăn lóc, không thương tiếc. Với những món đồ chơi ưa thích đã như vậy, huống hồ gì là dụng cụ để học tập??

Do đó, dù biết sự tiện lợi của bút chấm đọc thông minh nhưng nhiều phụ huynh vẫn đang băn khoăn có nên mua hay không?

Bút chấm đọc tiếng Anh trên thị trường ngày nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã và đây cũng không phải là sản phẩm mới ra mắt, xa lạ với người tiêu dùng. Đã có nhiều bậc phụ huynh mua về cho con em và không hết lời khen ngợi khi con em họ đã tiến bộ trong việc học Anh văn nhưng vẫn không ít phụ huynh phàn nàn về tình trạng trẻ đã chán chê với bút đọc Anh văn chỉ sau vài tuần sử dụng.

Bút chấm đọc thông minh – bạn cùng học tiếng anh với con yêu

Trẻ em cần đến sự an ủi, động viên của bố mẹ. Chưa kể, khi học một ngoại ngữ mới, trẻ sẽ không biết việc học đó có quan trọng hay không. Cái trẻ cần chính là có thể vui đùa cùng với nó.

Vừa có phụ huynh bên cạnh, vừa có thể vui đùa thì làm sao bé chán được? Với bút chấm đọc thông minh MR.BUBINO, bạn hoàn toàn khiến trẻ yêu mến, vui thích học tiếng Anh vì:

– Thân bút được thiết kế sinh động, mô phỏng theo nhân vật phim hoạt hình khiến nhiều trẻ em thích thú, trân trọng khi sở hữu.

– Bút rất dễ sử dụng, trẻ em có thể sử dụng bút 1 mình.

– Phát âm chuẩn, bé chỉ cần lặp lại dần dần ngữ âm cũng không khác biệt so với người bản xứ.

– Có nhiều chủ đề để khám phá.

– Có nhiều bài nhạc thiếu nhi sinh động để trẻ hát theo hay nhảy múa. Phụ huynh, bạn bè của trẻ có thể tham gia cùng bé.

– Phụ huynh dễ dàng kiểm tra sự tiến độ của bé nhờ hệ thống thu âm và dễ dàng chỉnh sửa cho bé mà không đòi hỏi trình độ ngoại ngữ cao.

Nhờ thế mà trình độ tiếng Anh tiến triển và bậc phụ huynh lại không tốn nhiều thời gian và chi phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *