by

5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh Sớm

5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh Sớm

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn thì việc giáo dục tiếng Anh sớm cho trẻ cũng cần được chú trọng. Sở dĩ các bà mẹ nên cho con học sớm tiếng Anh, không chỉ mang lại lợi ích cho trẻ hiện tại mà cũng ảnh hưởng tốt hơn tới tương lai trẻ. Vậy đó là những lợi ích gì?

 Tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên cùng với tiếng mẹ đẻ

Được học từ nhỏ, quy trình; nghe, nói, đọc, viết của trẻ trở nên dễ dàng hơn thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này, các bé thường tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân trong việc trau dồi kinh nghiệp và tiếp thu kiến thức. Nhờ vậy, các bé có thể học tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng và không gượng ép.

Nghe và nói tốt tiếng Anh ngay từ đầu

Ở giai đoạn còn nhỏ, trẻ giỏi bắt chước ngữ âm, ngữ điệu được nghe thấy tốt hơn lúc trưởng thành. Ví dụ trường hợp các bé dễ dàng nhại lại các bài hát trên tivi chỉ sau vài lần xem.

Trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em.  Bởi vì trong quá trình dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia, não bộ của

hình ảnh 5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh                    

bé được vận động một cách tích cực dẫn đến gia tăng hoạt động thần kinh, phát triển các mảng chất xám giúp bé trở nên thông minh hơn.

Giao tiếp dễ dàng và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy trẻ em được học tiếng Anh sớm có nhiều bạn bè hơn, quan hệ tốt với thầy

      hình ảnh 5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh

cô và giao tiếp thông minh với các bậc trưởng thành. Trong quá trình học tiếng Anh, trẻ được tham gia các trò chơi và học hỏi cách nói chuyện, thuyết trình, trình bày vấn đề giúp trẻ sớm được củng cố sự tự tin cho tương lai.

Trẻ ham thích học hỏi, khám phá và dễ đồng cảm

Khi học tiếng Anh, trẻ ít nhiều được khám phá những nét mới lạ và độc đáo từ những nền văn hóa khác nhau thông qua sách vở. Quá trình này kích thích trẻ tò mò, tìm tòi mở rộng đón nhận thêm nhiều vốn sống đa dạng. Từ những sự quan sát và tìm hiểu đó, trẻ sẽ dễ dàng thấu hiểu và kết nối với những sự khác biệt văn hóa. Vì tương lai con trẻ, nhiều bậc cha mẹ cũng sớm tìm rất nhiều biện pháp để giúp con tiếp cận với tiếng Anh ngay từ nhỏ.

                                                               hình ảnh 5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh

Nhà có điều kiện và ở các trung tâm thành phố lớn thì đầu tư cho con học tại các trường mầm non quốc tế với chi phí từ 6 – 20 triệu/tháng. Nhiều bậc phụ huynh thì đưa con học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ với mức học phí khá tốn kém cộng với việc đưa đi đón về cũng là những khoản chi phí đáng kể cho việc giúp trẻ học tốt tiếng anh ngay từ nhỏ…

Thế nhưng để việc học đạt được kết quả cao thì cần duy trì thường xuyên và lâu dài, thuận tiện ở trường cũng như ở nhà. Để làm được điều đó, bố mẹ cần cho trẻ tiếp cận những dụng cụ học tập tốt nhất. Nếu được hướng dẫn đúng cách, sử dụng các dụng cụ tối ưu như sách màu, bảng chữ cái, từ điển thông minh hoặc bút thông minh giúp bé học ngoại ngữ thì các bé sẽ có một nền móng vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời. Bút thông minh Mr. Bubino sản phẩm độc quyền của nhà sách Takabooks là một gợi ý cho các bố mẹ có con nhỏ lựa chọn giúp bé tiếp xúc tốt với tiếng Anh ngay từ khi con tập nói. Mọi thông tin về sản phẩm bút thông minh MrBubino các bố mẹ có thể xem tại đây

5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh

Bài Viết Về Bút Thông Minh Mr. Bubino :http://buthocngoaingu.com/but-thong-minh-cho-be-hoc-tieng-anh/

Để con trẻ có một tương lai rạng rỡ, xán lạn các bậc phụ huynh hãy hành động ngay từ bây giờ đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *