by

6 phương pháp tư duy hình ảnh dành cho việc học tiếng Anh của bé

6 phương pháp tư duy hình ảnh dành cho việc học tiếng Anh của bé

Dựa trên việc nghiên cứu tích hợp về hình ảnh và tối ưu hóa chúng ở mật độ cao nhất để giúp các bé rèn luyện tư duy thông qua một ngôn ngữ hình. Bộ sách vui học tiếng Anh cùng Mr Bubino đã khai thác triệt để việc học ngôn ngữ tiếng Anh + âm thanh trực tuyến + Dụng cụ bổ trợ sinh động để cho bé tiếp cận với tâm lý vừa thoải mái, vừa ham thích nhưng lại phát triển tối đa não bộ. Với bộ sách vui học tiếng Anh cùng Mr Bubino thì phụ huynh của bé từ 8 đên 12 tuổi hoàn toàn có thể tin tưởng việc học tiếng Anh dành cho bé sẽ thích thú và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Gia đình học cùng Mr.Bubino

1. Học vần qua ký tự “biết nói”

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là việc được “tương tác” với ký tự trên mặt giấy. Nó giúp cho các bé có cảm giác những từ vựng như được gần gũi, sờ chạm được vào. Vì vậy, việc tiếp thu nhanh hơn với phương pháp của Mr Bubino thì các bé không chỉ được học đánh vần qua “giọng nói” mà qua đó còn tự thu âm chính giọng nói mình lại thành “tệp” để mỗi khi quên lại có thể giở ra học lại hay nghe lại.

2. Thế giới nhiều chuyện hay

Việc học để giúp hình thành nên tư duy giống như một ngôi nhà. Vì vậy, cuốn sách “Vui Học Tiếng Anh – My Tiny World” như là một ngôi nhà sinh động, mà ở đó các bé có thể tiếp cận được mọi thứ từ: cái chén, cái muỗng, cái ca… cho đến cả những bức tranh vẽ, bài hát hay. Mọi thứ được xây lên bằng hình ảnh – từ chính một ngôi nhà ngôn ngữ tiếng Anh, ở đó khi các bé bước vào không chỉ được sờ mà còn nghe, cảm nhận âm thanh phát ra từ chính các hình ảnh đồ vật, biểu tượng, câu chữ trên từng trang sách. Vì vậy, việc học sẽ thiết thực gần gũi hơn bao giờ hết.

Bubino

Học tiếng Anh cùng Mr. Bubino

3. Tư duy toán học cùng con vật

Toán học là bộ môn khô khan, toàn những con số. Việc học toán dễ trở thành áp lực đối với các bé. Vì các phép tính nào là: Cộng, trừ, nhân, chia. Có khi, là một mớ thứ trừu tượng, xa xôi không thể nào nắm bắt được. Dù được sự hỗ trợ của giáo viên, phụ huynh thì các bé cũng khá lúng túng. Nhưng với bạn Mr. Bubino thì việc gì khó cũng trở nên dễ dàng – cả một thế giới động vật, thực vật và có cả một người bạn là “chú ếch con” để cùng chia sẻ vấn đề khó khăn này với bé. Những con số được cụ thể hóa để việc học tiếng Anh trở lên đơn giản hơn nhiều.

4. Học là chơi, chơi là học

Chẳng có một cuốn từ điển nào mà lại nhiều trò chơi đến như vậy. Bạn Bubino quả thật là rất tài tình. Bạn ấy đã tạo ra được rất nhiều trò chơi bổ ích như: học qua việc đoán các hình vẽ, tranh vẽ, trò chơi tìm chữ đúng, chọn các chữ cái vào ô thích hợp. Với nhiều thứ rất bổ ích nên các bé rất dễ hào hứng đi tìm các đáp số đúng dành cho mình.

5.Để trở thành họa sĩ thiên tài

Với hộp đựng Flashcard các bé sẽ được học tiếng Anh qua việc vẽ tranh động vật đến vật nuôi rồi qua nhiều loại côn trùng. Với các hình vẽ mẫu sinh động, bắt mắt và một bảng khác tương xứng đã được vẽ thô để giúp bé tô đúng các màu sắc của từng con vật. Việc tập làm họa sĩ sẽ giúp cho bé có tư duy về hình khối và màu sắc cũng như việc nhận diện gọi tên  – làm nền tảng cho kiến thức thêm phong phú về bộ môn sinh học.

6. Ông vua của các loại năng khiếu

Bạn Bubino sẽ giúp cho các bé học đánh đàn Piano, học trống kết hợp với miếng Sticker có thể phát ra nhiều loại âm thanh hết sức đa dạng. Âm nhạc là một môn trừu tượng – nhưng ở đây bạn Bubino đã biến chúng thành những thứ mà các bé có thể cảm nhận và gần gũi được. Việc rèn luyện tư duy âm nhạc sớm cho các bé sẽ phát triển khả năng về cảm xúc (EQ) cũng như tư duy về hình ảnh. Bên cạnh đó, học hình ảnh qua bản đồ cũng rèn luyện cho bé khả năng tính toán (IQ). Vì vậy, với phương pháp học đa diện, tích hợp trên mọi bộ môn để dẫn dắt việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Bubino

Giải trí âm nhạc cùng Mr. Bubino

Với 6 phương pháp được tổng hợp từ một bộ sách mà Taka Books mong muốn mang lại cho các bé quả thật là điều hết sức to lớn. Tuy chỉ là 6 phương pháp nhưng nó là sự tích lũy từ 10.000 nguồn dữ liệu của nhiều phương pháp tư duy và nghiên cứu đã có ở trên thế giới. Vì vậy, sự an tâm về việc học tiếng Anh của các bé – nhờ bộ sách này là điều có nhiều luận chứng hoàn toàn có thể tin cậy được.

Theo: Duy Kỳ

Nguồn: http://www.giaoduc.edu.vn/6-phuong-phap-tu-duy-hinh-anh-danh-cho-viec-hoc-tieng-anh-cua-be.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *