by

4 cách để trẻ làm quen và phát âm tiếng anh tốt nhất

4 cách để trẻ làm quen và phát âm tiếng anh tốt nhất

Phát âm luôn luôn là một vấn đề khó khăn trong việc học tiếng Anh không chỉ với trẻ em mà cả người lớn. Phát âm càng giống người bản xứ, giọng của bạn càng chuẩn xác và mang lại hiệu quả tương tác cực kì cao.

Vì vậy, để có thể có được một phát âm chuẩn trong tương lai, trẻ cần học đúng cách từ bây giờ.

1. Học phát âm tiếng anh tốt nhất bằng cách hát và đọc thơ

Những thứ có vần, âm và ngữ điệu luôn dễ nhớ không chỉ với trẻ nhỏ. Chẳng cần phải buộc con nhớ ngay hay nhớ lâu, bố mẹ chỉ đơn giản là tiện tay bật kênh youtube, tivi cho con nghe nhạc tiếng Anh hay đọc thơ mọi lúc mọi nơi với thời lượng vừa đủ để trẻ không cảm thấy chán là được.

2. Học phát âm tiếng anh tốt nhất  bằng cách nghe đọc truyện

Trẻ em nào cũng một lần thích được nghe bố mẹ, ông bà đọc truyện cho nghe bên giường ngủ. Thay vào đó, nếu đọc cho trẻ nghe một truyện tiếng Anh mỗi ngày, vừa cho trẻ đọc trên sách hoặc lắng nghe thật chậm rãi, không chỉ giúp trẻ thấm nhuần cách phát âm chuẩn xác hơn mà còn giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn bởi nội dung gần gũi với trẻ. Nếu bố mẹ không tự tin đọc cho con nghe, cứ mở laptop và lên mạng hoặc tải những đĩa CD chất lượng về cho trẻ nghe.

phát âm tiếng anh tốt nhất

3. Học phát âm tiếng anh tốt nhất bằng trò chơi

Trò chơi lúc nào cũng là điều mà trẻ em thích nhất. Và cũng có vô vàn trò chơi nhỏ, đơn giản và dễ ra luật để bố mẹ có thể chơi cùng trẻ như trò nối từ, đọc từ qua khẩu hình miệng hoặc câu đố từ thông qua miêu trả v.v… Cùng chơi và học với nhau không chỉ tăng tình cảm gia đình, tạo bầu không khí vui vẻ mà còn giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh hữu hiệu hơn bởi tính hứng khởi trong cuộc chơi. Niềm vui này có thể kéo dài lâu hơn và duy trì sự ham thích của trẻ đối với tiếng Anh.

4. Học phát âm tiếng anh tốt nhất bằng dụng cụ thông minh.

Nếu ba mẹ không giỏi tiếng Anh và việc phát âm chuẩn với bố mẹ là điều không thể thì cũng đừng lo lắng vì hiện tại có rất nhiều thiết bị hỗ trợ giúp cho các bố mẹ thoát khỏi “thế bí” này.
Hiện tại trên thì trường có các loại sản phẩm như: Kim
từ điển, máy học tiếng Anh, bút thông minh giúp trẻ học tiếng anh v.v… là những công cụ học tập mới mẻ, tiện ích và ngày càng thiết thực trong đời sống học tập Anh ngữ của trẻ em.
Trong các loại thiết bị hiện đại nói trên có sản phẩm bút thông minh Mr. Bubino đang được nhiều khách hàng chọn mua cho con em mình.

phát âm tiếng anh tốt nhất

Sở dĩ vì sao bút Mr. Bubino được ưu ái lựa chọn bởi nhiều khách hàng? Ngoài những tính năng độc đáo như bộ nhớ 8Gb cực kì nhiều, pin sạc 700mAh sử dụng lâu, hình ảnh sinh động, bắt mắt, chất liệu nhựa an toàn v.v… bút Mr. Bubino còn có hai chức năng cực kì tiện ích trong việc học phát âm. Đó là giọng đọc từ chính các giáo viên và người bản xứ giúp bé có thể nghe được phát âm chuẩn xác nhất. Thứ hai đó là tính năng thu âm lại giọng bé mỗi lần đọc để có thể để bố mẹ có thể so sánh, chỉnh sửa giúp bé tiến bộ hơn từng ngày.

Các ba mẹ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm bút thông minh Mr. Bubino tại đây.

Bố Mẹ có thể Xem Thêm : BÚT THÔNG MINH CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *