by

Bút thông minh, với khát vọng nuôi dưỡng tâm hồn Việt

Với định hướng, đóng vai trò quan trọng với việc học tiếng Anh của bé – nhất là sự bùng nổ của thời kỳ kỹ thuật số như hiện nay, nên Công ty Cổ phần Taka Books vừa ra mắt dòng sản phẩm bút thông minh Mr.Bubino và bộ sách học ngoại ngữ.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm được thiết kế và ồ ạt ra đời phục vụ cho việc học ngoại ngữ cùng công cụ hỗ trợ như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Nhưng với các bé thì việc học ngoại ngữ rất dễ sao nhãng nếu các bậc phụ huynh không tập trung hướng dẫn và chỉ bảo cặn kẽ. Bé dễ bị thu hút bởi các phầm mềm giải trí khác. Vì vậy, bút biết nói Mr. Bubino và bộ sách học ngoại ngữ đóng một vai trò then chốt, mang tính nền tảng về phương pháp học tiếng Anh “mới”.

Buổi sự kiện đã thu hút được đông đảo phụ huynh đã đưa con mình đến tham gia trải nghiệm về sản phẩm bút biết nói Mr. Bubino. Một phụ huynh cho biết con trai của chị rất sức hào hứng khi được trải nghiệm thử  về tiện ích học tập từ bút thông minh này. Ông Đỗ Văn Hiếu, CTHĐQT An Gia Lập Nghiệp cho biết tiện ích của sản phẩm này thông qua cây bút thông minh, khá thú vị: “Sản phẩm bút biết nói: Chuẩn và chất. Mr. Bubino hết sức chuẩn xác tạo sự tương tác lớn  đối với việc học tiếng Anh cho bé. Chất ở đây, hết sức đa dạng – với nhiều tiện ích đối với tất các loại hình âm thanh…”

Ông Nguyễn Văn Thanh CEO Công ty Taka Books phát biểu: “Với mong muốn nâng cao tri thức, trí tuệ cho người Việt đặt biệt là thế hệ trẻ, Taka Books đã cho ra đời sản phẩm bút thông minh Mr. Bubino. Với khát vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối sách và bút thông minh Mr. Bubino.  Đây được xem là một sản phẩm độc quyền của công ty Cổ phần Taka Book – với mục đích giúp các bé thay đổi bản thân nhờ phương pháp học mới, hiệu quả thông qua những cuốn sách có kèm nhiều trò chơi tương tác, hình ảnh sinh động nhiều màu sắc”.

Lương Trang

Nguồn: http://thoibaokinhdoanh.vn/tieu-dung/but-thong-minh-voi-khat-vong-nuoi-duong-tam-hon-viet-1018179.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *